• ประกาศ UFABETCOMPANY

UFABETCOMPANY เราภาคภูมิใจในฐานะเว็บไซต์ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ที่มั่นคงเชื่อถือได้ และมีความรับผิดชอบต่อสังคม ตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา บริษัทยังคงรักษาวัตถุประสงค์หลักเพื่อปกป้องสิทธิของสมาชิก ยึดมั่นในกฎระเบียบ และข้อบังคับของอุตสาหกรรมเกมส์ออนไลน์ และปรับปรุงคุณภาพการให้บริการ ตั้งแต่เริ่มการสมัครสมาชิกไปตลอดอย่างต่อเนื่อง
เว็บไซต์เราได้รับการตรวจสอบความปลอดภัยสูงสุดที่ได้มาตรฐาน และไม่เพียงแต่ให้สมาชิกได้รับประสบการณ์ที่พึงพอใจ แต่ยังเป็นสถานที่ ที่สะดวกและปลอดภัยในการเล่นเกมส์ออนไลน์ ตลอดจนการทำธุรกรรม
ด้วยความไว้วางใจ และการสนับสนุนจากสมาชิก UFABETCOMPANY จึงเติบโตอย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ตามเครื่องหมายการค้าปลอมในตลาดธุรกิจเกมส์ออนไลน์นั้นยังคงมีอยู่ ซึ่งนั่นทำให้เกิดความเสียหายอย่างร้ายแรงต่อภาพลักษณ์ของ UFABETCOMPANY ตลอดจนได้สร้างความสับสน และเกิดความเข้าใจผิด รวมถึงความไม่พึงพอใจของสมาชิก
โปรดมั่นใจได้ว่า UFABETCOMPANY มีความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ และการให้บริการที่มีคุณภาพดีที่สุด ตลอดจนการทำธุรกรรมที่มั่นคง ปลอดภัยและเป็นธรรม ด้วยความช่วยเหลือ และการพิจารณาของท่านสมาชิก เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะหยุดพฤติกรรมการละเมิดลิขสิทธิ์อย่างผิดกฏหมายในรูปแบบที่กล่าวมาข้างต้นโดยเร็วที่สุด ขอขอบพระคุณ
ขอแสดงความนับถือ
ทีมงาน UFABETCOMPANY

• การรับผิดชอบต่อความเสียหาย

UFABETCOMPANY จะไม่รับผิดชอบต่อความผิดสำหรับเนื้อหาหรือความถูกต้องของเวปไซด์จากภายนอก