รีวิวเกม Egypt’s Book of Mystery

วันที่ข่าว 2021-03-15 14:18

SHARE

Egypt’s Book of Mystery สองร่างกำลังเดินอยู่ ในลมพายุทรายที่ร้ายแรง อูฐที่หิวรวมทั้งซูบผอมอยู่ในทะเลทราย และก็มีคนใจดีที่แบ่งปันน้ำของเขากับมัน พวกเขาทั้งสองแกว่งไปมาในเวลาที่พวกเขาเดินอย่างช้าๆในลมพายุทราย ไปยังตึกที่อยู่ไกลออกไป ระฆังถูกห้อยจากคออูฐดังขึ้นทุกๆก้าวย่างลงไปในทราย มีถุงผ้าผูกอยู่บนหลังเต่า ถือหนังสือหลายชนิด พวกเขาสองคนหลบลมพายุทรายในหลุมศพเก่า ถึงแม้มันจะมืด แต่ว่าก็สามารถสร้างรูปปั้น สองรูปยืนเฝ้าหน้าประตู ปากทางเข้าป่าช้าได้

ในเวลานั้นเองที่เขาใส่ใจว่านี่เป็น สถานที่พักพิงที่ในที่สุดของฟาโรห์ ประตูของหลุมศพมีกระเบื้อง 4 แผ่น ที่สลักด้วยเครื่องหมายไม่เหมือนกัน แม้กระนั้นมันคืออะไร มีคนศึกษาและทำการค้นพบความลับเบื้องหน้าเบื้องหลัง หนังสือลึกลับบนอูฐหรือเปล่า? หนังสือเล่มนี้ จะช่วยเขาถอดรหัสเครื่องหมาย และก็เปิดประตูหลุมฝังศพหรือเปล่า? “Egypt’s Book of Mystery”เป็นสล็อตวิดีโอขนาด 6 รีล 5 แถว (พร้อมรีลเพิ่มที่ข้างบนของรีล 2, 3, 4 แล้วก็ 5) ที่มี Wilds-on-the-Way และก็ฟรีสปินกับสองเท่าที่มากขึ้น รับรางวัลฟรีสปินเพิ่มอีก เมื่อมีเครื่องหมายสแคทเตอร์ 4 ตัว หรือมากยิ่งกว่า ปรากฎบนวงล้อ

ฟีพบร์ Wild on the way
-ระหว่างการหมุนเครื่องหมายบางสิ่งบางอย่าง ในวงล้อที่ 2, 3, 4 แล้วก็ / หรือ 5 ที่ครอง ช่องว่างเครื่องหมาย 2 ถึง 4 อาจมีกรอบสีเงินโอบล้อมตนเอง
-ระหว่างการหมุนเครื่องหมาย จะถูกเลือกแบบสุ่มเพื่อแทนที่ 3 หรือ เครื่องหมายเพิ่มเกี่ยวกับวงล้อก่อนชนะจะได้รับเงินในทุกๆรอบใหม่ภายหลังที่เครื่องหมายใหม่ได้เรียงกัน เครื่องหมายเงินกรอบอะไรก็แล้วแต่ที่เกี่ยวพันกับ การชนะในรอบก่อนหน้าจะถูกกลายเป็น เครื่องหมายที่เลือกแบบสุ่ม มีกรอบสีทองคำล้อมตนเอง ในทุกๆรอบใหม่ภายหลังที่เครื่องหมายใหม่ได้เรียงกัน เครื่องหมายกรอบสีทองคำที่เกี่ยวเนื่องกับการชนะ ในรอบก่อนหน้าจะถูกกลายเป็น 2 ถึง 4 เครื่องหมาย wild ขึ้นกับปริมาณของช่องว่างเครื่องหมายถือครองโดยเครื่องหมายกรอบสีทองคำนั้น
-ระหว่างการหมุนเครื่องหมาย จะถูกเลือกแบบสุ่มเพื่อแทนที่ 3 หรือ เครื่องหมายเพิ่มอีกเกี่ยวกับวงล้อก่อนชนะจะได้รับเงิน