​สถิติกีฬาน่าสนใจ UFABET 7 อันดับนักเตะซุป’ตาร์ดาวรุ่ง " สโลว์ไลฟ์ ไม่สนใจสปีดความเร็ว"

วันที่ข่าว 2021-04-17 14:06

SHARE

อันดับที่ 1 ข่าว ​ฟรานเชสโก ต็อตติ

สถิติกีฬาน่าสนใจ UFABET อันดับ 1 ย่อมเป็นใครไปเสียไม่ได้นอกเสียจากราชันย์หมาป่าแห่งทีม โรมา เมื่อสมัยที่ยังคงเป็นวัยรุ่น เราคงไม่ได้เห็นเขาในฟอร์มเชื่องช้าอืดอาดเหมือนเช่นทุกวันนี้ แต่เขาเองก็ไม่เคยเป็นคนที่มีความเร็วดังเจ้าหนูลมกรดอยู่แล้วอะไร ยิ่งตอนนี้อายุอานามก็ปาเข้าไปถึง 38 ปีแล้วด้วย ทำให้ความชักช้าย่งเห็นได้ชัดเข้าไปกว่าเดิม

อันดับที่ 2 ข่าว อันเดรีย ปิร์โล

  มิดฟิลด์ตัวโฮลบอลที่เก่งกาจที่สุดในโลก 1 ใน 2ของยุคนี้ก็คือ ปิร์โล และ ซาบี ที่ได้กล่าวมาข้างต้นเขามีการเล่นที่นุ่มนวลเนิบนามไม่ได้รุกเร็วดุดันอยู่เสมอ แต่ด้วยความนิ่งสุด ๆที่มีอยู่เสมอ การเคลื่อนไหวทุกครั้งนั้นผ่านการคิดออกแบบอย่างรอบคอบและละเอียดมาเสมอ เอง

อันดับที่ 3 ข่าว ซาบี เฮอร์นันเดซ

นาทีนี้มิดฟิลด์ที่มีความเก่งกาจที่สุดในโลกคงเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก ซาบี เพราะตลอดสิบกว่าปี่มานี้

สถิติกีฬาน่าสนใจ UFABET แม้รอบตัวของเขาจะเต็มไปด้วยนักเตะดาวดังระดับโลก แต่เขาเองก็ยังสามารถเปล่งประกายฉายแสงเจิดจรัสจนยืนหยัดเป็นศูนย์กลางของทีมได้เรื่อยมาโดยตลอด

อันดับที่ 4 ข่าว แฟรงค์ แลมพาร์ด

สถิติกีฬาน่าสนใจ UFABET มิดฟิลด์ผู้เป็นหัวหอกแห่งตำนานของ เชลซี ผู้นี้ คือนักเตะดาวรุ่งที่ได้ไต่อันดับขึ้นไปสู่แถวหน้าแห่งวงการลูกหนังยุโรปได้ แม้จะมีฟอร์มการเล่นที่เชื่องช้าสโลว์สไตล์ แต่สไตล์สบาย ๆ ของพี่แกก็ไม่ได้เป็นได้เป็นอุปสรรคใด ๆต่อการดำเนินเกทการเล่นของเกมเลย เห็นได้ชัดจากแฟน ๆ บอลที่เขากรี้ดกันทุกนัดการแข่งนั่นเอง

อันดับที่ 5​ ข่าว แมตต์ ฮุมเมลส์

ไม่ค่อยแตกต่างอะไรเลยกับ แมร์เตซัคเกอร์ เพราะดาวเด่นของทีม ดอร์ทมุนด์ นายนี้ก็เลื่องชื่ออยู่นะว่าเป็นกองหลังที่อืดยืดยาดสุด ๆ เช่นกันทีเดียว

สถิติกีฬาน่าสนใจ UFABET ฮุมเมลส์ ถึงจะได้ชื่อว่าเป็นสุดยอดเรื่องวิ่งช้า แต่อย่าดูถูกความสามารถในการวิ่งเข้าชนฟาดแข้งของเขาเลยเชียว เขาสามารถอ่านทางและมองเกม แถมลูกกลางอากาศและแม้แต่การสกัดบอล ทุกอย่างนั้น ล้วนเป็นฝีมือสุดยอดของโลกเลยด้วย   เขาเองเป็นกองหลังคนสำคัญแห่งทีมชาติเยอรมันฟอร์มทีมแชมป์โลกตัวยืน แม้ว่าในอนาคตเขาอาจจะโยกย้ายมาอยู่ในทัพพรีเมียร์ลีก ก็เชื่อว่าไม่มีปัญหาอย่างแน่นอน

อันดับที่ 6 ข่าว ไมเคิล คาร์ริค

สำหรับท่านปลัดขวัญใจสาวกแมนยูนั้น ด้วยความที่เขาอายุอานามเริ่มสูงแล้วแฟน ๆ คงจะคิดว่าสปีดได้ตกไปตามอายุขัยและกาลเวลา แต่จริง ๆ แล้วขอกระซิบเลยนะว่าหาเป็นเช่นนั้นไม่

สถิติกีฬาน่าสนใจ UFABET คาร์ริค ขึ้นชื่อมานานแล้วว่าเป็นมิดฟิลด์หอยทากเป็นฉายาติดตัวมานานแล้วต่างหาก ไม่ใช่เพิ่งจะมาช้าเพราะหมดแรงฟิตเอาตอนแก่ซะที่ไหนกัน

อันดับที่ 7 ข่าว แพร์ แมร์เตซัคเกอร์

สถิติกีฬาน่าสนใจ UFABET แมร์เตซัคเกอร์ หนึ่งในยอดกองหลังของโลกอมตะนิรันดร์กาลอย่าง แมร์เตซัคเกอร์ ครองการติดอันดับท็อปสโลว์มาอย่างยาวนานหลายปี เขามีท็อปฟอร์มในการเตะมาตั้งแต่หนุ่มยันแก่ก็ว่าได้ จนได้ฉายาว่าเป็นนักเตะประเภท “เรือเกลือ”