สถิติกีฬาน่าสนใจ UFABET 11 แข้งพรีเมียร์ที่ไต่เต้ามาจาก นอกลีก

วันที่ข่าว 2021-04-22 16:28

SHARE

สถิติกีฬาน่าสนใจ UFABET 11 แข้งพรีเมียร์ที่ไต่เต้ามาจาก นอกลีก

11.ข่าว โจ ฮาร์ท : แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ตำแหน่ง : ผู้รักษาประตู

สถิติกีฬาน่าสนใจ UFABET ฮาร์ท เริ่มต้นเล่นให้กับ ชรูว์สบิวรี่ ทาวน์ ที่อยู่นอกลีก ย้ายมาอยู่กับ แมนฯ ซิตี้ ในปี 2006 จนมาเป็นผู้รักษาประตูชั้นแนวหน้าของยุโรป

 10.ข่าว ​คริส สมอลลิง : แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ตำแหน่ง : แบ็คขวา

เริ่มเส้นทางค้าแข้งให้กับทีม เมดสโตนส์ ยูไนเต็ด ซึ่งเป็นสโมสรท้องถิ่นในบ้านเกิด ก่อนจะย้ายมาอยู่ ฟูแลม และก้าวมาเป็นกองหลังของปีศาจแดงได้ในที่สุด

9.ข่าว ​นีล เทย์เลอร์ : สวอนซี ซิตี้

ตำแหน่ง : แบ็คซ้าย

เทย์เลอร์ เริ่มเปิดตัวขึ้นมาสู่ทีมชุดใหญ่ของทีม เร็กซ์แฮม ทีมยังคงโลดแล่นอยู่บนลีกทู แต่พลาดท่าตกชั้นไปอยู่นอกลีกในฤดูกาลต่อมา

8.ข่าว ​แอชลีย์ วิลเลียมส์ : สวอนซี ซิตี้

ตำแหน่ง : เซ็นเตอร์ฮาล์ฟ

สถิติกีฬาน่าสนใจ UFABET วิลเลียมส์ ต่อสู้ฟันฝ่าอุปสรรคมาอย่างหนัก เพราะก่อนมาอยู่กับ หงส์ขาว เคยเล่นให้กับทีมนอกลีกมาถึง 2 ทีม คือ เฮดเนสฟอร์ด ทาวน์ กับ สต็อคพอร์ท คันทรี 

7.ข่าว ​เครก ดอว์สัน : เวสต์บรอมวิช อัลเบียน

ตำแหน่ง : เซ็นเตอร์ฮาล์ฟ

ดาวเตะวัย 25 ปี เริ่มต้นค้าแข้งกับ แรดคลิฟฟ์ โบโรห์ ทีมจากลีกภูมิภาค ย้ายมาอยู่กับ โรชเดล ในเวลาต่อมา และถูกซื้อมาอยู่กับ เวสต์บรอม ในตอนที่อายุ 20 ทำงานหนักอีก 4 ฤดูกาล กว่าจะได้เป็นตัวจริง

6.ข่าว ​ลี ทอมลิน : บอร์นมัธ

ตำแหน่ง : มิดฟิลด์ตัวรับ

สถิติกีฬาน่าสนใจ UFABET เริ่มต้นอาชีพกับทีมนอกลีกอย่าง รัชเดน แอนด์ ไดมอนด์ ก่อน ไต่เต้าขึ้นมาอยู่กับ ปีเตอร์ โบโรห์ , ทีมมิดเดิลสโบร์ห และ ทีมบอร์นมัธ ในปีนี้นี่เอง

5.ข่าว ​ยานนิค โบลาซี : คริสตัล พาเลซ

ตำแหน่ง : มิดฟิลด์ฝั่งขวา

โบลาซี เริ่มต้นกับทีมนอกลีกอย่าง ฮิลลิงดัน โบโรห์ ก่อนจะย้ายไปในลีกสูงสุดของ มอลตา กับทีม ฟลอริอานา จากนั้นย้ายกลับมาอังกฤษ เล่นให้ พลีมัธ แต่ก็ต้องถูกส่งไปให้ บาร์เน็ต และ รัชเดน ยืมใช้งานอยู่ 2 ปี ก่อนจะโยกมาทีม บริสตอล และทีม คริสตัล พาเลซ เมื่อปี 2012

4.ข่าว ​มิเชล อันโตนิโอ : เวสต์แฮม

ตำแหน่ง : มิดฟิลด์ฝั่งซ้าย

สถิติกีฬาน่าสนใจ UFABET เขาอยู่ในลีกระดับล่างเรื่อยมา เช่น ทูติงแอนด์มิชแฮม นอกลีก ก่อนจะย้ายมาอยู่กับทีม เรดดิ้ง ที่ส่งให้เขายืมตัวไป 5 สโมสร ล่าสุดกับ ฟอเรสต์ อันโตนิโอ ก็ระเบิดฟอร์มสุดยอดออกมาจนทำให้ขุนค้อนกล้าดึงเขามาอยู่ด้วย

3.ข่าว ​ดันแคน วัตมอร์ : ซันเดอร์แลนด์

ตำแหน่ง : กองหน้าฝั่งขวา

วัตมอร์ เริ่มต้นกับทีมนอกลีกอย่าง อัลท์รินแชม เพียงแค่ 1 ปี ซันเดอร์แลนด์ ก็คว้าตัวเขาข้ามมาอยู่ด้วยทันที

2.ข่าว ​ดไวท์ เกย์ล : คริสตัล พาเลซ

ตำแหน่ง : กองหน้าฝั่งซ้าย

เขาเริ่มต้นกับทีมนอกลีกอย่าง สแตนด์สเต็ด ใช้เวลา 2 ซีซั่น ดันตัวเองขึ้นมาอยู่ในลีกทูอย่าง ดาเกนแฮม ก่อนจะมาเล่นให้ ปีเตอร์ โบโรห์ จากนั้นก็กระโดดมาอยู่กับ คริสตัล พาเลซ 

1.ข่าว ​เจมี วาร์ดี : เลสเตอร์ ซิตี้

ตำแหน่ง : กองหน้าตัวเป้า

วาร์ดี ต้องผ่านการฟันฝ่าอุปสรรค์จากทีมนอกลีก สต็อคบริดจ์ พาร์ค สตีลส์ สถิติกีฬาน่าสนใจ UFABET จากนั้นย้ายมาเล่นให้ ฮาลิแฟซ์ และ ฟลีทวู้ด ซึ่งเป็นทีมนอกลีกเหมือนเคย เช่นกัน แต่เขาสร้างชื่อตัวเองขึ้นมาจนได้ย้ามมาอยู่ เลสเตอร์