สถิติกีฬาน่าสนใจ UFABET 5 กุนซือ ที่มี “เกเก้น เพรสซิ่ง” อยู่ในสายเลือด

วันที่ข่าว 2021-04-23 14:16

SHARE

1. ​​ข่าวเป๊ป กวาร์ดิโอลา

กวาร์ดิโอลา หนึ่งในผู้จัดการที่เก่งกาจที่สุดในยุคนี้ หลังจากที่เขาประสบความสำเร็จอย่างมหาศาลกับทีม บาร์เซโลนา เขาก็ย้ายมา บาเยิร์น และกวาดแชมป์ต่ออีกมากมายในทันที 

สไตล์การคุมทีมของ เป๊ป กวาร์ดิโอลา ในตอนนที่ย้ายมาเยอรมัน แตกต่างกับตอนที่เขาอยู่ในสเปนเล็กน้อย เขาเลือกที่จะเพิ่มสปีดบอล และใช้วิธีลดจังหวะลง กลายเป็น “เกเก้น เพรสซิ่ง” เต็มตัว

สถิติกีฬาน่าสนใจ UFABET อันที่จริง สมัยตอนที่เขาอยู่กับทีม บาร์ซา นั้นจะเรียกรูปแบบการเล่นนี้ว่า เคาน์เตอร์ เพรสซิ่ง ก็คงไม่ผิดสักเท่าไหร่นัก แต่ด้วยเลือดคาตาลัน ทำให้ผู้เล่นของทีม บาซ่า ต่อบอลกันจนกลายเป็น ติกิ-ตากะ แต่ก็นั่นแหละ ไม่ว่ายังไงเกมเพรสซิ่งของ เป๊ป กวาร์ดิโอลา ก็ถือว่าร้ายกาจสุด ๆ จนทุกคนทั่วโลกต่างให้การยมรับ และยกย่อง 

2. ​ข่าว​จุ๊ปป์ ไฮย์เกส

สถิติกีฬาน่าสนใจ UFABET ไฮย์เกส คือสุดยอดผู้จัดการทีม ที่ประสบความสำเร็จ มากที่สุดในโลก เขาประสบความสำเร็ จกับ เรอัล มาดริด , บาเยิร์น มิวนิค โดยพาทีมเสือใต้คว้า ทริปเปิ้ลแชมป์ ซึ่งทีมในช่วงนั้น ได้รับการยกย่องว่าเป็นชุดที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์สโมสร

และแน่นอนว่า ไฮย์เกส นั้นใช้ระบบถนัดของ เกเก้น เพรสวิ่ง จึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่า ทำไมถึงเก่งมากขนาดนี้

3. ​​ข่าวหลุยส์ เอ็นริเก้

สถิติกีฬาน่าสนใจ UFABET หลังจากที่ หลุยส์ เอ็นริเก้ กลับมาสานต่อความฝันให้ ทีมเจ้าบุญทุ่ม อดีตดาวเตะบาร์ซา ได้เข้ามาติดตั้งระบบใหม่อย่าง เคาน์เตอร์เพรสซิง ในปี 2014 จนกลับมาทำผลงานได้ดีอีกครั้ง

ในปัจจุบันทีมของ เอ็นริเก้ มีดาวยิงระดับโลกอยู่ถึง 3 คน ฉะนั้นแล้วหากแย่งบอลได้ นั่นจะหมายถึงเป็นประตูในทันที

4. ​ข่าวโยอาคิม เลิฟ

เลิฟ เขาไม่ประสบความสำเร็จเท่าไหร่นัก กับการคุมสโมสร แต่กับทีมชาติเยอรมันเขาคือ “แชมป์โลก” และแน่นอนว่า เลิฟ ใช้ เกเก้น เพรสซิ่ง กับทัพนักเตะอินทรีเหล็ก

เกเก้น เพรสซิ่ง ของ เลิฟ อาจจะไม่ได้รวดเร็วเหมือน คล็อปป์ แต่นักเตะเยอรมันขึ้นชื่อเรื่องวินัย จึงทำให้ดึงศักยภาพของระบบ ออกมาได้ 100 % 

5. ​ข่าวมาร์เซโล เบียลซา

สถิติกีฬาน่าสนใจ UFABET ถึงแม้ว่า เบียลซา จะยังไม่เคยประสบความสำเร็จเป็นชิ้นเป็นอัน แต่เขาก็เป็นหนึ่งในยอดกุนซือ ซีซั่นล่าสุด เขาปลุกชีพอดีตทีมใหญ่แห่งลีกเอิง ให้กลับจบด้วยอันดับที่ 4 ได้สำเร็จ แถมยังพังประตูได้มากที่สุดเป็นอันดับ 2 รองจาก เปแอสเช แชมป์ลีก ที่มีสตาร์เต็มทีม

แน่นอนว่าระบบที่เขาได้เข้าไปติดตั้ง “เคาน์เตอร์ เพรสซิ่ง” หรือที่เรียกกันติดปากว่า “เกเก้น เพรสซิ่ง” ทำให้ มาร์กเซย์ กลับมาทำผลงานได้ดีอีกครั้ง